Cách diệt ve chó tận gốc hiệu quả ngay tại nhà

cach diet ve cho tan goc

Ve chó là loài ký sinh trùng có thể gây bệnh và làm vật trung gian cho một số căn bệnh truyền nhiễm ở người. Thời tiết đang vào mùa nồm, không khí nóng ẩm rất dễ tạo điều kiện cho ve chó tấn công cơ thể người. Những gia đình có nuôi chó, mèo,..

Cách xử lý khi bị chó cắn an toàn

cachu ly khi bi cho can an toan

Nuôi chó cảnh để giữ nhà và làm cảnh đang là xu hướng thịnh hành hiện nay. Những chú chó đáng yêu rất thích đùa nghịch và luôn muốn được chủ nhân âu yếm ve vuốt. Nhưng đôi khi sự âu yếm quá đà lại khiến cho vật nuôi nổi điên và cắn bất ngờ..

Cách trị ve chó đơn giản bằng lông não ngay tại nhà

cach tri ve cho bang long nao ngay tai nha

Ve chó không chỉ sống ký sinh bên trên những chú chó nhà mà còn là vật trung gian truyền nhiễm nhiều căn bệnh nguy hiểm. Vì vậy việc nên làm thế nào để diệt ve chó hiệu quả luôn là vấn đề được hàng ngàn người nuôi chó quan tâm. Thấu hiểu được tâm..

Nguồn gốc, đặc điểm và cách chăm sóc chó Rottweiler

nguon goc dac diem va cach cham soc cho rottweiler

Trên thị trường mua bán thú cưng, chó Rottweiler là giống chó đang được săn lùng bởi sự trung thành tuyệt đối của mình. Giống chó săn dũng mãnh mang ngoại hình khác biệt được xem là người canh cửa vô cùng tuyệt vời. Nhưng việc tìm mua và chăm sóc chó Rottweiler trong quá trình nuôi..

Cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ một cách dễ dàng

cach day cho di ve sinh

Cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ cần được áp dụng ngay từ khi những chú chó con mới chân ướt chân ráo bước về nhà. Bởi vì việc làm này sẽ tạo được thói quen tốt cho vật nuôi và tiết kiệm được công sức vệ sinh cho cả người chủ. Nhưng vấn đề..

Mẹo trị ve chó triệt để và an toàn 100%

cach tri ve cho

Bạn đang không biết cách trị ve chó như thế nào? Rất đơn giản thôi, chỉ cần 1 chiếc nhíp, thuốc sát trùng và 1 chút lòng can đảm là bạn có thể làm được rồi đấy. Bài viết này của đội ngũ chuyên gia PetHealth sẽ giúp bạn làm được nhiều hơn thế! Tham khảo giống chó..

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.