Hiển thị tất cả 15 kết quả

Show sidebar
-9%
roi tet dit huan luyen thu cung
Đóng

Roi tét đít dụng cụ huấn luyện cho chó mèo 44-62cm

32.00042.000
- Được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp siêu dẻo chống gãy vỡ, có tính đàn hồi cao nên khi sử dụng rất hiệu quả với những chú chó, cô mèo bướng bỉnh nghịch ngợm không nghe theo lệnh chủ. - Chỉ cần vung nhẹ que tét sẽ tạo lực mạnh, kêu to khiến cho những chú chó, mèo bất trị phải nghe theo lời chủ nhân.
-10%
bac ha catmint cho meo ong g
Đóng

Cỏ Bạc Hà Catnip Cho Mèo (Ống 10g)

18.000
+ Tạo sự hưng phấn, tăng động cho mèo nhưng không gây nghiện nha. + Giúp thú cưng nôn ra được các búi lông trong ruột (các boss thường xuyên liếm lông mà). + Cải thiện tiêu hoá, tránh được bệnh đường ruột.
ban cao mong cho meo hinh gon song ban lon
Đóng

Bàn cào móng cho mèo hình lượn sóng 43x21cm – kèm cỏ bạc hà

75.000
✅ Giúp các bé mèo cào móng, giảm stress, hạn chế phá đồ, cào hư đồ trong nhà. ✅ Là một hình thức thể dục, tận hưởng khoảng thời gian thoải mái, thư giãn cho các bé mèo ✅ Có kèm Catnip (bạc hà mèo) - có thể rải bên trên bàn cào, thu hút mèo và giúp mèo thư giãn.
do choi bong luc lac cho cho meo
Đóng

Bóng đồ chơi Bóng Lục Lạc cho chó mèo

5.000
- Đồ chơi mèo banh lục lạc là sản phẩm lý tưởng phù hợp dùng cho thú cưng, đặc biệt là dành cho các chú mèo. - Sản phẩm góp phần tạo sự vận động khỏe mạnh và nhanh nhẹn hơn cho thú cưng, đồng thời cũng giúp chủ nhân có thể tận hưởng thời gian vui chơi bên cạnh thú cưng của mình.